Các sản phẩm thời trang được nhiều bạn gái quan tâm !

đồ lót-ao thun nam

đồ lót nữ-so mi nam

thời trang mặc nhà-áo lót

Quyến rũ cùng những nàng tiên cá trong BST Angels Aquatic

Không gì tuyệt hơn khi được ngắm nhìn những nàng tiên cá “bơi lội” trên sàn diễn với những bộ cánh quyến rũ đến khó cưỡng.

 Đúng như tên gọi của phần này – Angels Aquatic, BST đem đến hình ảnh những nàng tiên cá quyến rũ. Đáng chú ý nhất trong phần này chính là hình ảnh “nàng tiên cá” Miranda Kerr trong bộ đắt giá. Cùng với chiếc áo lót Fantasy Treasure trị giá hơn 50 tỷ (2,5 triệu đôla), điểm nhấn của Victoria’s Secret Fashion Show năm nay còn là bộ cánh Passion Play Fan Wings với 24 carat vàng và 105,000 viên pha lê Swarovski. Bộ cánh này nặng khoảng 10kg. Với bộ cánh khá nặng nhưng mong manh, Miranda Kerr mở màn cho phần 3 với những sải bước uyển chuyển. Theo sau đó là dàn thiên thần với những bộ cánh trong suốt, mỏng manh, mang hơi hướng của đại dương.

Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật của BST này.

Áo lót Embellished Push-up Bra with Swarovski Elements (7 triệu đồng)

Áo lót Demi Bra (giá khoảng 2 triệu đồng)

Áo lót Miraculous Push-up Bra (giá khoảng 2 triệu đồng)

 Đúng như tên gọi của phần này – Angels Aquatic, BST đem đến hình ảnh những nàng tiên cá quyến rũ. Đáng chú ý nhất trong phần này chính là hình ảnh “nàng tiên cá” Miranda Kerr trong bộ nội y đắt giá. Cùng với chiếc áo lót Fantasy Treasure trị giá hơn 50 tỷ (2,5 triệu đôla), điểm nhấn của Victoria’s Secret Fashion Show năm nay còn là bộ cánh Passion Play Fan Wings với 24 carat vàng và 105,000 viên pha lê Swarovski. Bộ cánh này nặng khoảng 10kg. Với bộ cánh khá nặng nhưng mong manh, Miranda Kerr mở màn cho phần 3 với những sải bước uyển chuyển. Theo sau đó là dàn thiên thần với những bộ cánh trong suốt, mỏng manh, mang hơi hướng của đại dương.

Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật của BST này.

Áo lót Embellished Push-up Bra with Swarovski Elements (7 triệu đồng)

Áo lót Demi Bra (giá khoảng 2 triệu đồng)

Áo lót Miraculous Push-up Bra (giá khoảng 2 triệu đồng)Xem bài theo từ khoá : , ,


Bài viết liên quan

Trả Lời

Địa chỉ e-Maii của bạn được giữ bí mật. Mục đánh dấu sao là bắt buộc *

*
*