Các sản phẩm thời trang được nhiều bạn gái quan tâm !

đồ lót-ao thun nam

đồ lót nữ-so mi nam

thời trang mặc nhà-áo lót

Cho chồng ăn gì để “yếu” đi?

Không hiểu sao gần đây chồng tôi muốn “” nhiều hơn. Tôi từ chối thì anh ấy “đá thúng đụng nia”. Liệu có thuốc hay món ăn gì để anh ấy giảm bớt “nhu cầu” của anh ấy không? (Thu Hường)

Trả lời:

Trường hợp người chồng bỗng dưng “nổi hứng” hơn khi còn trẻ có thể là vấn đề tâm lý.

Với đàn ông, “hành động mạnh hơn lời nói”. Như vậy, việc anh ấy bỗng dưng đòi hỏi chuyện “yêu” nhiều hơn có thể là nhu cầu thực sự hay có thể chỉ là cách trao đổi tình cảm với vợ nhưng không có cách nào diễn đạt tốt hơn ngoài đòi “chuyện ấy”.

Cũng có thể anh ấy đang lo vợ ngoại tình nên ra sức làm cho vợ “no xôi chán chè”, để không còn nghĩ đến ai nữa. Cũng có khi người đàn ông đang chịu áp lực lớn về công việc, trong các mối quan hệ ở cơ quan, hay cảm nhận sức xuân đang ngày càng suy yếu, thế là tình dục là liều thuốc an thần, giúp anh ấy tạm nguôi ngoai những nỗi lo đang ngự trị trong lòng.

Còn chuyện của bạn, chưa chắc anh ấy đang khoẻ lên mà chính bạn đang yếu đi. Bạn lo lắng hay bận rộn tới mức không thể chiều chồng và chỉ muốn tìm cách “tiêu diệt” khát khao của anh ấy hay sao? Người vợ khác sẽ lấy làm vui khi biết rằng ở tuổi này mà chồng mình vẫn còn khát khao mình chứ không phải với người khác.

Nhu cầu tình dục của đàn ông chỉ “hừng hực khí thế” vậy thôi nhưng rất dễ giải toả. Chỉ cần sự ôm ấp, vuốt ve, hưởng ứng của người vợ là người chồng đã mãn nguyện rồi.Xem bài theo từ khoá : , , , ,


Bài viết liên quan

Trả Lời

Địa chỉ e-Maii của bạn được giữ bí mật. Mục đánh dấu sao là bắt buộc *

*
*