Các sản phẩm thời trang được nhiều bạn gái quan tâm !

đồ lót-ao thun nam

đồ lót nữ-so mi nam

thời trang mặc nhà-áo lót

Khốn khổ vì bỏ vợ theo bồ

ảnh minh họa

Nghe lời cô bồ tỉ tê ngọt nhạt, Tiến cương quyết ly thân với vợ. Mặc gia đình hai bên hết lời khuyên nhủ, anh vẫn dứt khoát ra đi vì cho rằng, vợ chồng đã hết tình cảm với nhau.

Cuộc sống với bồ chỉ thực sự yên ấm trong khoảng 2 tháng. Mọi chuyện bắt đầu rạn nứt khi Tiến gặp tai nạn giao thông và bị bó bột mất gần một tháng. Sự cố này đẩy anh vào một cuộc sống khó khăn.

Tiến chia sẻ: “Hóa ra cuộc sống với bồ cũng không ngon lành như mình tưởng. Hết tiền tiêu, cô ta luôn miệng cáu gắt, hậm hực với mình”. Một lần nóng giận, anh lỡ tay cho cô bồ hai cái bạt tai, ngay lập tức, anh đã bị cô ả “đá đít” ra ngoài đường giữa đêm tối…

Cùng cảnh với Tiến nhưng Trung lại mê muội bồ vì cô này hứa sẽ xin việc trên Sở cho anh. Trung tốt nghiệp chuyên ngành luật với tấm bằng khá nhưng chưa xin được đúng việc. Chán cảnh, nay ở văn phòng luật này, mai lại sang văn phòng luật khác, Trung thành ra bất mãn. Anh luôn tự mơ tưởng hão rằng mình là một tài năng xuất chúng và chỉ có những công việc to tát mới đúng tầm.

Qua một người bạn thành đạt, Trung làm quen với con gái một ông sếp lớn. Cô này cũng có đã kết hôn nhưng chồng đi công tác liên miên thành ra thiếu thốn tình cảm. Nắm được điểm này, Trung nhanh chóng giăng bẫy cô ả. Lúc tình cảm đã khăng khít hơn, Trung ngỏ ý muốn nhờ tình nhân giúp đỡ, tìm cho một “chỗ ngồi” ngon lành trên Sở. Cô bồ gật đầu đồng ý kèm theo lời đề nghị anh chi “1.000 đô” gọi là tiền chè thuốc, chi phí giao dịch. Tuyệt đối tin tưởng người đẹp, Trung giấu vợ rút tiền ngân hàng trước kỳ hạn để giao cho bồ.

6 tháng trôi qua mà mỗi lần nhắc tới chuyện công việc, Trung lại bị cô ả mắng xối xả, cô ta bảo: “Anh chỉ yêu tôi vì muốn tìm việc thôi hả?”. Dạo gần đây, cô nàng có ý tránh mặt anh vì ông chồng đã hết kỳ công tác, quay trở về nhà. Trung đứng ngồi không yên, sợ bồ cuỗm mất tiền trong khi vợ cứ giục rút tiền tiết kiệm để cuối năm sửa nhà.

Lối thoát cho các chồng khờ

Đàn ông, nhiều khi cũng giống như đứa trẻ, nông nổi, ham vui và dại khờ. Dĩ nhiên, việc các ông chồng quyết định bỏ vợ, theo bồ là chuyện hiếm thấy nhưng vẫn có khả năng xảy ra. Nếu chỉ là những cơn nông nổi nhất thời, nhiều người chồng muốn quay lại tổ ấm ban đầu. Việc duy trì, kết nối hạnh phúc lúc này phụ thuộc rất lớn vào người vợ.

Nếu phát hiện ra chồng mất tiền oan vào những việc không đáng có, người vợ nên giữ thái độ bình tĩnh. Nếu chồng có thật thà thú nhận mang tiền nhà cho bồ vì lý do này hay lý do khác, người vợ cũng nên cân nhắc thấu đáo. Có thể coi đây là một “tai nạn” nhỏ để động viên chồng khắc phục dần dần. Khi ấy, hạnh phúc vợ chồng sẽ được hai bên coi trọng hơn.Xem bài theo từ khoá : ,


Bài viết liên quan

Trả Lời

Địa chỉ e-Maii của bạn được giữ bí mật. Mục đánh dấu sao là bắt buộc *

*
*