Các sản phẩm thời trang được nhiều bạn gái quan tâm !

đồ lót-ao thun nam

đồ lót nữ-so mi nam

thời trang mặc nhà-áo lót

5 lý do khiến bạn vẫn cô đơn

Trong khi những cô nàng khác đã có đôi có lứa thậm chí đã yên bề gia thất còn bạn thì cứ đi về lẻ bóng một mình. Bạn có biết lý do tại sao hay không?

Bạn không biết giao tiếp bằng mắt?

Giao tiếp bằng mắt tốt trong khi nói chuyện không chỉ thể hiện sự tự tin của bạn mà còn cho người đối diện có cảm giác là họ được tôn trọng. Nếu trong lúc nói chuyện mà bạn cứ liếc ngang liếc dọc thì các chàng trai chắc chắn sẽ sớm rời xa bạn thôi.

Bạn ăn uống một cách bất lịch sự?

Một cô gái mà có kiểu ăn uống lỗ mãng, bất lịch sự ư? Bạn thử nghĩ xem nếu bạn là một chàng trai thì bạn có thể yêu một cô gái như thế hay không?

Hơi thở của bạn có mùi?

Thật đang tiếc nhưng đúng là nếu hơi thở của bạn có mùi thì đó chính là một trong những nguyên nhân khiến cho bạn vẫn còn đấy. Để hơi thở của mình có mùi sẽ khiến người khác nghĩ rằng bạn là một người không biết chăm sóc cho cơ thể hoặc bạn là một cô gái rất lười biếng.

Bạn kể chuyện tiếu lâm … mặn cho bố của chàng nghe?

Một cô gái duyên dáng, tế nhị sẽ không làm như thế đâu bạn ạ!

Bạn thường xuyên nói xấu những anh chàng khác trước mặt chàng?

Bạn đừng nghĩ rằng các chàng trai thích nghe bạn nói xấu những anh chàng khác trước mặt họ. Khi nghe những lời bạn nói họ sẽ nghĩ thầm trong đầu rằng: “Không hiểu lúc không có mặt mình ở đây thì cô ta có nói như thế về mình không nhỉ?” và chắc chắn sẽ chạy xa bạn đấy.Xem bài theo từ khoá : ,


Bài viết liên quan

Trả Lời

Địa chỉ e-Maii của bạn được giữ bí mật. Mục đánh dấu sao là bắt buộc *

*
*