Các sản phẩm thời trang được nhiều bạn gái quan tâm !

đồ lót-ao thun nam

đồ lót nữ-so mi nam

thời trang mặc nhà-áo lót

Những chân dài sống ‘tầm gửi’

Thời đại đang sản sinh ra ngày càng nhiều các em “” thích được gắn “mác” , “mốt” của những cô nàng này là phải săn lùng bằng được các hay chí ít cũng phải cỡ công tử con nhà giàu, shopping “tẹt ga”, tiền tiêu không phải nghĩ…

Khi phong cách và đẳng cấp đã được khẳng định thì họ sẽ tự lựa chọn cho mình cách sống riêng, phụ thuộc vào gia đình cũng được, “bám” lấy các đại gia càng tốt, vấn đề là phải biết giá trị của “vốn tự có” để không… lãng phí “của Trời cho”. Trong những mối tình chóng vánh như vậy, người được kẻ mất khó mà xác định được. Cuộc chơi giữa các mối quan hệ ngầm và công khai của các chân dài cũng cực kỳ thú vị. Khi “chất dinh dưỡng” không còn nữa thì cũng đồng nghĩa với cuộc sống “tầm gửi” đã đến hồi kết…

kiểu… hợp đồng

Chuyện “săn mồi” của những chân dài giờ đã không còn xa lạ, họ luôn tự tạo cho mình một “kiểu chơi” và lối sống riêng, tương lai ra sao và cuộc sống thế nào cũng không phải là điều đáng quan tâm mà quan trọng là thể hiện đẳng cấp của một cô nàng sành điệu. Bởi thế nên thiên hạ cũng có cái nhìn về họ rất đa chiều. Có người bảo họ “năng động”, “hiện đại” nhưng cũng có người nhìn họ như một loại gái “đú”, hư hỏng.

Để chơi với các chân dài thì không khó, nhưng muốn được trở thành một nửa của các nàng thì phải đạt được những tiêu chuẩn mà mỗi người mỗi khác, nhưng cơ bản “ví mà không dày” thì cũng đừng suy nghĩ làm gì cho mệt đầu. Với những “cô Tấm” mới từ thôn quê lên thành thị, việc phải “chăn” được những chàng công tử là một trong những mục tiêu sống còn để tồn tại ở thành phố. “Phiêu” hơn là những cô nàng sinh viên thời @, nhà có điều kiện, tiền luôn có “nhà băng gia đình” cấp, chuyện tìm người yêu và chọn “hàng” cũng khắt khe hơn. Những chân dài có mác sinh viên như vậy thường thích tụ tập riêng với nhau hơn, ở đó họ có thể buôn đủ chuyện “bí mật” trên trời dưới đất với nhau, từ chuyện cặp với anh này, đá anh khác, đến chuyện “shopping người yêu” mà chẳng phải lo nghĩ người khác sẽ đánh giá mình thế nào.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Minh Nguyên, một chân dài của một trường đại học có tiếng của Hà Nội không ngần ngại khi tuyên bố: Đối với cô và nhóm bạn của mình, lên giảng đường chỉ để cho có mặt, điểm danh xong là “té”, thời gian chính vẫn dành cho những quán café cùng những “tỉ muội” đang đợi sẵn để buôn đủ thứ chuyện trên đời. Với những chân dài như cô, việc kiếm người yêu không hề khó chút nào, chỉ cần online trên một mạng xã hội hoặc lên bar vài hôm là có hàng tá những lời làm quen, kết bạn. Chơi trong nhóm của cô phải theo một “luật” riêng, ai có “hàng mới” đều phải dẫn tới giới thiệu cho cả nhóm, để xem “chàng” có đủ tư cách không, có nên “cặp” hay không, nếu ổn thì…ok! ký hợp đồng.

Nàng kể: “Nghe đến “tình hợp đồng”, chắc mọi người nghĩ bọn em như kiểu “gái bao” của các đại gia đúng không? Nhầm! Tiền với bọn em không phải là tất cả, thiếu thì về xin “ông, bà già” chứ sao phải nghĩ ngợi, cốt là ham vui và tìm cách “đốt” thời gian. Quan trọng nhất là chọn ai để làm “bồ”, lúc đó cả nhóm sẽ quyết định thời hạn yêu đương, thông thường không quá… 2 tuần, sau đó lại “gắp” chàng khác, cứ như vậy mà xoay vòng, tình yêu chẳng khác gì một bản hợp đồng… ngắn hạn được soạn sẵn, đôi khi hứng lên còn cả “màn”… đổi người yêu cho nhau nữa.

Trong thời gian “yêu nhau” này, bọn em đối xử với nhau như những đôi tình nhân thật sự, còn lợi ích của đôi bên chắc em không phải kể nhỉ. Nhắc đến trò “tráo người yêu” này cũng hay, tức là bọn em ghi tên người yêu và tên mình ra giấy rồi trộn lên, ai bốc được anh nào thì “yêu” anh đấy, tuần sau đổi lại miễn sao không trùng lặp là được. Bởi vậy, bọn em vẫn thường đùa với nhau, giờ đây tình yêu cũng chẳng khác gì… công việc part time, cảm thấy thích thì ký hợp đồng, yêu cho vui vài ba tuần, chán thì… hủy hợp đồng, giải tán”.

Tiêu chuẩn “4G” và điệp khúc “than”

Với những chân dài có những đại gia hậu thuẫn sau lưng là “gia đình” thì họ biết cách sống, tự điều chỉnh mình miễn sao cảm thấy cuộc sống thú vị là được, chả cần phải dựa dẫm vào ai hết. Còn những “cô Tấm” thôn quê lên thành phố, tiêu chuẩn khác hẳn những chân dài “bám gia đình”, đối với họ mấy chàng đẹp mã chẳng có nghĩa lý gì, tình yêu trong sáng ư? Nó là một thứ quá xa xỉ, với họ chỉ cần có tiền “bạo chi” là được. Kể về những “cô bạn” của mình, Nguyên cười: “Các em “gái quê” bây giờ ghê lắm nhé! Nghe đâu muốn lọt vào mắt các em ý phải đạt được tiêu chuẩn “4G”, nghĩa là “giỏi – giàu – già – gian”, có thế mới đủ sức “bao” các em ý được chứ. Như con bạn em học trường nghệ thuật chứ ai, nó là một ví dụ điển hình của… thành công khi một tay ôm… 3 đại gia khác nhau với mô tip “cuộc đời tôi” cũ rích, thế mà cũng lắm anh ngáo ngơ dính bẫy”.

Đối với các đại gia, chân dài đối với họ không thiếu, nên để hấp dẫn các “mỏ vàng” này, nhiều chân dài phải mượn “mác”… sinh viên nghèo hiếu học. Bởi vậy, khi đã biết được “đẳng cấp” của mình hơn hẳn cái lũ bồ nhí “đầu rỗng tuếch” của các đại gia, các chân dài cũng dựa vào đó để thể hiện với dáng vẻ trí thức, ngoan ngoãn và… biết lo lắng quan tâm đến bạn bè. Chẳng thế mà chỉ sau một thời gian, khi các con mồi đã ngấm “đòn” cũng là lúc những kỹ thuật “than nghèo, kể khổ” được các nàng đạo diễn kiêm luôn nhân vật chính. Đôi lúc chỉ cần xuất hiện trước chàng một cách “vô tình” về sự “thiếu thốn”, kiểu gì chẳng làm các chàng mủi lòng. Vòi vĩnh tiền ư? Quá thô thiển, giờ này ai còn làm mấy trò đấy nữa, đây mới là lúc biết được nàng nào có “nghề” khi tung ra các chiêu “gợi ý” ngầm với các chàng.

Theo như lời Nguyên kể thì trong nhóm bạn của cô có một nàng giỏi “than” lắm, anh nào gặp cũng đều thương cảm, nên mỗi khi cần tiền là hàng tá anh sẵn sàng cho vay ngay. Thế nhưng nàng “quái” ở chỗ luôn trả đủ chứ không “lờ đi”, tuy vậy nàng luôn tìm cách để chàng biết được nàng phải “tích cóp khó khăn” mới đủ để trả lại, khiến các chàng thêm “cảm phục” và càng chết mê chết mệt em ý hơn. Như hiện tại, nàng đang “cặp” với một đại gia chuyên làm các công trình, mỗi lần gặp “anh yêu” là một lần ví nó thêm dày, vì thương “em ý khổ”, với cả đây chỉ là “số tiền nhỏ” để em… chi tiêu hàng ngày. Bởi vậy chỉ sau mấy năm học đại học, trong tài khoản của nàng cũng có hàng trăm triệu đồng, chưa kể những vật chất đang sử dụng như xe, đồ trang sức toàn bộ đều được các đại gia cam lòng mang tặng.

Với các đại gia, họ coi những chân dài sinh viên chẳng qua chỉ là món khai vị mới lạ, đầy hấp dẫn trong cuộc sống. Bởi vậy khi đề cập đến các kiểu “moi” tiền của các chân dài “trí thức”, Trung béo, một đại gia buôn đất cười: “Bọn mình thì lạ gì mấy trò vặt vãnh của các em ý, chẳng qua thích thì cho mấy đồng thôi, bõ bèn gì. Mấy bọn người mẫu nửa mùa  nó “phô” lắm, cứ huỵch toẹt cả ra như mặc cả mớ rau ngoài chợ ý,  như thế không hay tí nào. Yêu mấy em “rau sạch” kiểu này cũng hay, một công… đôi ba việc, vừa được cảm giác như quay trở về cái thuở còn độc thân, yêu đương lãng mạn, lại có một em thư ký thỉnh thoảng còn đi gặp các đối tác”.

Có thể nói, xu hướng chân dài “cặp” đại gia là chuyện xưa như quả đất. Song giờ đây, xu hướng này đang nở rộ và lan cả vào thế giới học đường. Nguy hiểm hơn là nó đang trở thành một thứ mốt thời thượng để các bạn trẻ thế hệ @ xem đó như một kiểu sống mới, tìm cảm giác lạ và lợi dụng lẫn nhau. Mọi thứ đều có giá!

Với những cô nàng tự biến mình thành cây tầm gửi sống bám thì dần dần sẽ rơi vào cảm giác chai sạn và cũng sẽ chẳng bao giờ có được một tình yêu đích thực. Với kiểu sống tầm thường, thiếu lý tưởng như vậy, họ đã tự bán rẻ tuổi thanh xuân cùng lòng tự trọng và nhân cách của chính mình để kiếm những đồng tiền “đào mỏ” không mấy sạch sẽ. Và chắc chắn rằng, với những “cây tầm gửi” này, quá khứ  sẽ là những tì vết không dễ phai mờ!Xem bài theo từ khoá : , , , ,


Bài viết liên quan

Trả Lời

Địa chỉ e-Maii của bạn được giữ bí mật. Mục đánh dấu sao là bắt buộc *

*
*