Các sản phẩm thời trang được nhiều bạn gái quan tâm !

đồ lót-ao thun nam

đồ lót nữ-so mi nam

thời trang mặc nhà-áo lót

Tôi lo lắng vì chồng “tự sướng”?

Thời gian qua tôi sống rất hạnh phúc và thoải mái. Tuy nhiên, gần đây chồng tôi có những biểu hiện lạ mà tôi không tài nào hiểu nổi

Tôi lập được 5 và có một cháu gái hơn ba tuổi. Vợ chồng tôi thống nhất là sẽ sinh thêm một cháu nữa khi cháu lớn lên 5. Chồng tôi làm kỹ thuật viên còn tôi là nhân viên văn phòng nên cuộc sống của chúng tôi không dư giả. Mặc dù vậy, vợ chồng tôi vẫn cảm thấy mãn nguyện và bằng lòng với những gì mình đang có.

Đời sống sinh hoạt vợ chồng của chúng tôi trước ngày sinh con đầu lòng rất tuyệt vời nhưng sau khi sinh con tôi dần đánh mất hứng thú và thói quen làm “chuyện đó” với chồng. Mỗi khi anh đòi hỏi tôi lại nổi cáu làm anh mất hứng. Lúc đầu anh ấy có phản đối nhưng sau thấy tôi quá mệt mỏi, đặc biệt từ ngày đi làm trở lại nên không đòi hỏi nữa mà có ý chờ đợi tôi chủ động đề nghị chuyện đó.

Nhưng tôi đã không thay đổi, công việc gia đình, công ty rồi đứa con nhỏ đã lấy đi hết thời gian và sức lực của tôi. Vì vậy, mỗi khi đặt lưng xuống giường là tôi ngủ ngay mà không biết rằng bên cạnh mình vẫn còn một người cần được quan tâm, yêu chiều và buồn lòng khi tôi cứ lăn ra ngủ.

Sự lơ là của tôi đã khiến trở nên thâm trầm ít nói mà tôi không nhận ra. Nhiều lúc nựng con tôi giật mình nhìn lên thấy anh đang nhìn hai mẹ con với anh mắt kỳ lạ như ghen tức, như thèm muốn. Một thời gian sau tôi không thấy tỏ vẻ khó chịu vì không được vợ đáp ứng nữa. Anh lại trở nên hoạt bát, nói cười với mọi người như trước đây. Mãi tới lúc này tôi mới giật mình nhận ra hình như anh có cái gì đó khang khác.

Giờ đây, khi con tôi được gần một năm và cháu không còn khóc đêm nữa thì tôi tìm lại được cảm giác yêu thương nhưng anh tỏ ra không vồ vập, hăm hở. Tôi thấy lạ mà chỉ biết tự trách mình đã “bỏ rơi” anh quá lâu. Tôi hy vọng hai vợ chồng sẽ tìm lại được cảm giác yêu thương như ngày xưa.

Đêm qua khi tôi chợt tỉnh giấc vì một cơn mơ, tôi định quay sang ôm lấy chồng nhưng không thấy anh đâu. Lạ vì chồng tôi là người rất ít khi thức dậy giữa đêm nên tôi bật đèn ngủ rồi lò dò đi tìm anh. Khi tôi ra tới phòng khách vẫn không thấy anh đâu, nhìn mãi thấy phòng vệ sinh sáng hình như anh trong đó. Tôi nhẹ nhàng định hỏi anh có bị sao không mà đi lâu vậy. Tôi đã bị á khẩu trước cảnh tượng nhìn thấy, chồng tôi đang tìm cách tự thỏa mãn một mình. Trông khuôn mặt anh lúc đó thật khó tả, vừa sung sướng, vừa căng thẳng, vừa hãi hùng… Tôi không biết phải nói thế nào nên lảo đảo đi về phòng vờ như vẫn ngủ say khi anh quay lại, nhẹ nhàng kéo chăn rồi ngủ thiếp đi như một đứa trẻ nhưng tôi thì không ngủ được.

Chuyện đó đã ám ảnh tôi suốt một ngày hôm nay khiến tôi không thể tập trung vào việc gì. Tôi tự hỏi mình đã tìm lại được cảm giác yêu mà sao anh ấy còn phải tự thỏa mãn, có phải tôi là một người vợ tồi tệ không? Liệu anh ấy có đi tìm người khác không?Xem bài theo từ khoá : , , ,


Bài viết liên quan

Trả Lời

Địa chỉ e-Maii của bạn được giữ bí mật. Mục đánh dấu sao là bắt buộc *

*
*