Các sản phẩm thời trang được nhiều bạn gái quan tâm !

đồ lót-ao thun nam

đồ lót nữ-so mi nam

thời trang mặc nhà-áo lót

Trị rụng tóc

Tôi bị rụng rất nhiều, hiện giờ tôi sơ và mỏng. Tôi sắp tổ chức cưới nên phải chụp ảnh trang điểm và làm rất nhiều lần, tôi sợ dùng nhiều keo xịt tạo kiểu sẽ làm khô cứng và dễ rụng. Làm thế nào để sau khi cưới tôi vẫn có mái xuôn mềm? (Hạnh Hoa).

Thông thường, người ta bị rụng 30-60 sợi tóc mỗi ngày và cũng có ngần ấy sợi tóc mới mọc. Bệnh rụng tóc được xác nhận khi số lượng tóc rụng mỗi ngày vượt quá 100 sợi.

Rụng tóc được xác nhận khi số lượng tóc rụng mỗi ngày vượt quá 100 sợi. Tuy nhiên, nhận định này cũng chỉ là tương đối vì người tóc dày thì có rụng nhiều hơn cũng không đáng lo, còn với người tóc thưa lại là cả một vấn đề.

Ngoài ra, một số tác động cơ học thông thường như tết, búi quá chặt làm căng chân tóc nhiều lần và mạnh khiến tóc dễ bị rụng. Không nên dùng lược quá cứng, không nên chải tóc quá nhiều lần trong ngày. Ngay cả gội đầu nhiều lần trong ngày, sấy tóc, để tóc ướt mà đi ngủ hoặc phơi nắng cũng làm gia tăng các tổn thương.

Một thiếu sót hay gặp của chị em là ra nắng không che tóc, sẽ bị tổn thương bởi tia cực tím trong ánh nắng mặt trời. Nếu dùng thường xuyên hóa chất cũng gây hại cho sự phát triển của tóc như keo xịt tóc, dầu gội đầu, chất tẩy rửa…

Cần lưu ý là nếu chỉ dùng dầu gội đầu thông thường chỉ nhằm tạo độ trơn, bóng đẹp cho tóc, còn người bị rụng tóc cần dùng loại dầu Regrogen (Mỹ) đặc hiệu chứa vitamin và các chiết xuất từ thực vật, kích thích nuôi dưỡng da đầu và chân tóc, sợi tóc và da đầu chắc khỏe .

Với công thức khử trùng mạnh của cao ong, các loại hạt thảo dược của người á đông cổ xưa, vitamin nuôi dưỡng, các hóa chất có ích tự nhiên và DHT ức chế quá trình hư tổn tóc. Tác dụng hồi sinh cho mái tóc và lỗ chân lông trên da đầu một cách nhanh chóng bằng cách làm sạch da đầu , sau đó thẩm thấu những chất nuôi dưỡng cần thiết làm cho mái tóc phát triển dầy dặn bóng láng hơn .

Sau khi gội đầu, bôi một lượng nhỏ regrogen lên tóc, chỉ sau 3-4 lần sử dụng không còn hiện tượng rụng tóc ngoài ra còn kích thích sợi tóc mọc nhanh và bóng mượt hơn.Xem bài theo từ khoá :


Bài viết liên quan

Trả Lời

Địa chỉ e-Maii của bạn được giữ bí mật. Mục đánh dấu sao là bắt buộc *

*
*