Các sản phẩm thời trang được nhiều bạn gái quan tâm !

đồ lót-ao thun nam

đồ lót nữ-so mi nam

thời trang mặc nhà-áo lót

“Ẩn họa” từ… đồng nghiệp nữ của chồng!

Không phải bỗng dưng ngày càng có nhiều bà vợ cứ phải băn khoăn về người đầu ấp vai kề của mình vào mỗi buổi trưa đang làm gì, ở đâu…

Cũng không có thứ công việc nào mới lạ lại khiến cho nhiều cuộc điện thoại di động, điện thoại bàn liên tục đổ vào buổi trưa tại các văn phòng đến thế. Người ta còn thấy, những nick chat “nạn nhân” của các nàng “cảnh sát trưởng” luôn phải treo đèn vàng và thỉng thoảng lại “BUZZ” một tiếng, nếu không có đôi dòng chat chit phản hồi thì… kể như đã là thời điểm tới số của ai đó khi cơn ghen tuông, bao ức chế của nàng bùng nổ.   Chuyện “căng thẳng” kiểu này luôn âm thầm ở mỗi gia đình, nó cứ ngấm ngầm gặm nhấm các tổ ấm. Những câu hỏi, lời chì chiết về mối quan hệ đáng ngờ của chồng đang được nghe thấy nhiều hơn.

Chị Nguyễn Thu Giang là nhân viên hành chính của công ty truyền thông tại quận 10 lại đang đau đầu vì mối quan hệ của chồng với một đồng nghiệp nữ. Chồng chị làm trong lĩnh vực môi giới xuất khẩu lao động, rất kiếm ra tiền. Đúng đợt hai vợ chồng xây nhà, thiếu đến tám chục triệu, cô đồng nghiệp chơi thân với anh rút ngay tiền cho vay. Đang bí, kiếm được chỗ cho vay là mừng lắm, nhưng chị Giang thấy chồng bất thường với mối quan hệ này.

Sinh nhật anh, cô đồng nghiệp tặng áo sơ mi và caravat. Tối về nằm bên vợ nhưng anh chồng nhắn tin với cô kia suốt buổi, rồi lại cười tủm tỉm. Thấy chị Giang cáu và tỏ ra ghen tuông với mối quan hệ của mình, anh chồng bớt nhắn tin trước mặt vợ. Nhưng hễ vợ vào nhà tắm là anh tranh thủ cầm máy ra hành lang gọi điện. Canh giờ, thấy vợ sắp tắm xong là anh tắt máy, nằm lên giường xem tivi như thường. Giả vờ vô tư không biết đến hành vi của chồng, thỉnh thoảng chị kiểm tra lén, số điện thoại vẫn lưu trong máy, biết ngay anh gọi điện trong lúc mình tắm.

Chị băn khoăn, nếu không có gì sao anh phải lén lút thế? Chị Giang mất ăn mất ngủ, hỏi ý kiến bạn bè. Có người khuyên, tốt nhất không vay tiền nữa, bắt chồng chấm dứt mối quan hệ. Nhưng chị giãy nảy, không vay tiền thì không được. Đến giờ chị vẫn bực tức vì chuyện chồng lén lút gọi điện cho cô ta hàng tối. Nếu không có gì, cả ngày đã trao đổi công việc ở cơ quan, làm gì còn nhiều việc đến nỗi tối nào cũng phải buôn đến nửa tiếng như thế nữa? Chị Giang phàn nàn.

“Đối phó” với đồng nghiệp nữ như thế nào?   – Kiểm tra người này bằng cách làm thân với người kia: Có một anh chồng rất tức vì vợ mình…quá “khéo”. Chị có quan hệ với hầu hết mọi người trong phòng anh. Sinh nhật ai chị cũng nhớ, cũng gửi quà tặng hoặc đôi khi chỉ là một tin nhắn. Thế là hôm nay anh lĩnh tiền gì, ngày mai ăn trưa ở đâu… lịch của anh được vợ cập nhật từng ngày. Anh tức lắm nhưng không biết làm sao. Vợ thách thức, anh không làm gì khuất tất thì việc gì phải khó chịu? Đúng là không việc gì phải khó chịu thật, nhưng anh chồng vẫn…tức. Còn cô vợ đã rất thành công trong việc kiểm soát chồng.

- Nếu đồng nghiệp là một cô nàng chưa chồng và lẳng lơ: Đôi khi cô ta muốn chiếm thiện cảm của chồng bạn bằng việc mặc chiếc áo cổ quá trễ và luôn giả vờ cúi xuống trước mắt chồng bạn? Bạn chỉ cần chơi thật thân với một vài nhân viên nữ luống tuổi hoặc đã có gia đình ở cơ quan chồng. Tất cả sẽ không qua khỏi mắt họ. Họ sẽ thay bạn chỉnh đốn cô kia trước khi bạn kịp mở lời. Bởi tâm lý chung, không ai muốn chồng bạn mình rơi vào tay một cô nàng ưỡn ẹo.

- Đồng nghiệp nữ là những người nghiêm túc và có nghiệp vụ: Không gì tốt hơn là nên thắt chặt tinh thần thân thiết với những người này. Họ sẽ hỗ trợ chồng bạn trong công việc. Hãy tạo thành mối quan hệ giữa những gia đình với nhau, tình bạn giữa các gia đình luôn là tiền đề tốt cho cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, cũng vẫn phải chú ý, mọi thứ đều có giới hạn của nó. Tình cảm đôi khi cũng bị đi quá nếu bạn vô tư và mất cảnh giác.   – Cuối cùng, muốn quản lý tốt các mối quan hệ công việc của chồng, điều quan trọng hơn cả là bạn phải hiểu công việc của chồng. Anh ấy đang gặp khó khăn gì, anh ấy có mặt yếu gì, ai có thể giúp được anh ấy. Ai ở cơ quan quý chồng bạn, ai không ưa chồng bạn. Hãy tìm hiểu mọi điều qua câu chuyện của anh ấy và của cả đồng nghiệp của anh ấy. Khi bạn hiểu công việc và hoàn cảnh của chồng ở cơ quan, bạn sẽ có những cách thức giúp chồng hiệu quả nhất. Khi bạn là chỗ dựa vững chắc của chồng trong sự nghiệp, anh ấy sẽ không cần phải cầu viện đến những cô đồng nghiệp xinh đẹp nào đóXem bài theo từ khoá : ,


Bài viết liên quan

Trả Lời

Địa chỉ e-Maii của bạn được giữ bí mật. Mục đánh dấu sao là bắt buộc *

*
*