Các sản phẩm thời trang được nhiều bạn gái quan tâm !

đồ lót-ao thun nam

đồ lót nữ-so mi nam

thời trang mặc nhà-áo lót

Để chia tay không là thảm hoạ

là phương thuốc hữu hiệu khi bạn cảm thấy rằng thật khó để tìm được những mối giao cảm với người đó nữa. Nhưng làm như thế nào để giờ phút đó đừng ngập tràn nước mắt và khiến người còn lại ôm hận?

Chuẩn bị cho một cuộc chia li hoàn hảo

Thật khó khăn để nói lời chia tay, thậm chí đến thời điểm “quyết định”, bạn vẫn bối rối chẳng biết nói gì. Vậy là không khí trở nên ngột ngạt một cách khủng khiếp. Để tránh những lúc đó, bạn cần có sự chuẩn bị trước, không cần bạn phải học thuộc lòng nhưng rất cần sự logic. Bởi dù sao hai người cũng đã có một mối quan hệ thân mật với nhau trước đó, nên những câu trả lời nhẹ nhàng và thuyết phục có thể giúp người đó cảm thấy bớt choáng váng hơn.

Thời điểm vàng cho những cuộc chia li

Là từ chối nhẹ nhàng cuộc hẹn mà người ta đưa ra, sau đó chủ động gặp để giải thích lí do. Chứ bạn đừng làm cho người đó “sốc” sau một ngày đi chơi vui vẻ, hay sau bữa tối lãng mạn thì lại “cảm ơn” bằng cách “đập vào mặt” người ta bằng những lời phũ phàng như thế.

Sinh nhật bạn, sinh nhật của người đó, lễ tình nhân hay những dịp lễ hội trong năm không phải là thời điểm thích hợp tẹo nào để cho lời chia tay được thốt ra. Kinh khủng hơn cả là có những lời chia tay “bộc phát” ngay sau khi chàng ta dẫn bạn về nhà ra mắt, và bạn cảm thấy không thể nào phù hợp, thích nghi với điều kiện sống, cách sinh hoạt của nhà họ.

“Không thể chia tay nhau ngoài đường”

Đó là nguyên tắc và cũng là câu thần chú để bạn có đủ tự tin và dũng khí tự làm mọi việc một mình. Đám đông không giúp gì cho bạn trong mấy phi vụ động trời như thế này đâu. Mặc dù bạn nghĩ rằng nếu chia tay ở ngoài đường thì chàng ta chẳng thể ỉ ôi, nỉ non gì được nữa, nhưng có khi sự việc còn bùng nổ và khủng khiếp hơn thế ý chứ. Và có khi bàn dân thiên hạ còn phải chứng kiến một cuộc “đấu khẩu” kinh hoàng.

Địa điểm thích hợp nhất là: Một nơi nào đó yên tĩnh, và “mới toanh”. Tiêu chí này để tránh tình trạng bạn bị những nơi quán quen, phố cũ níu kéo, không có đủ can đảm để nói những gì đã chuẩn bị.

Bật máy đi nào!

Nói nhanh và dứt khoát những suy nghĩ của mình để rồi sau đó đón nhận những phản ứng của người đó. Lắp ba lắp bắp chỉ làm mất thời gian và mất tinh thần cho chính mình mà thôi. Bạn không cần dài dòng quá, cũng không cần trả lời tất cả những câu hỏi mà người đó đưa ra, chỉ có điều nếu người ta quá mất bình tĩnh, khiến bạn cảm thấy không an toàn thì bạn có thể rời bỏ nơi đó ra về. Điều này là sự lựa chọn tốt của bạn.

Chính vì thế, hãy tự mình đến đó, để rồi khi “đường ai nấy đi”, bạn khỏi phải băn khoăn sẽ gọi taxi hay đứa bạn thân đến đón bây giờ?

Trở về nhà và độc diễn với chính mình

Bạn sẽ có rất nhiều cảm xúc sau cuộc chia tay ấy, chỉ có điều hãy giữ vững lập trường của mình, nếu như bạn tin rằng quyết định của mình là đúng đắn. Đừng làm rùm beng lên mọi việc, và cũng chẳng cần phải xóa tên người ta bằng cách bôi vào mặt họ hàng trăm, hàng nghìn cái tội không thể chấp nhận được. Và tuyệt đối tránh mọi giao tiếp qua điện thoại, tin nhắn… vì mỗi lần như thế, lại thêm một tia hi vọng được thổi bùng lên.

Chia tay là một điều không ai mong đợi, vì thế hãy cân nhắc thật kĩ. Và nếu như không thể làm lại thì hãy cố gắng đừng để cho người kia phải tổn thương thật nhiều nhé!

Theo Phương Chi

Kênh 14Xem bài theo từ khoá :


Bài viết liên quan

Trả Lời

Địa chỉ e-Maii của bạn được giữ bí mật. Mục đánh dấu sao là bắt buộc *

*
*