Các sản phẩm thời trang được nhiều bạn gái quan tâm !

đồ lót-ao thun nam

đồ lót nữ-so mi nam

thời trang mặc nhà-áo lót

Chồng không chịu “yêu” khi vợ mang bầu

Tôi mang bầu hơn 7 tháng rồi. Chồng tôi nghe lời khuyên của nhiều người cho rằng nên kiêng chuyện vợ chồng từ tháng thứ 7. Trước đó chúng tôi chưa hề gặp bất cứ một vấn đề nào khi quan hệ trong suốt quá trình .

Tôi cũng đã tham khảo nhiều sách báo cũng như giải thích cho anh ấy hiểu là nếu làm nhẹ nhàng và các tư thế phù hợp thì kể cả khi tôi bầu lớn hơn cũng không sao.

Thế nhưng chồng tôi vẫn một mực không chịu dù chúng tôi đều có nhu cầu. Tôi thấy nếu chuyện đó vẫn diễn ra đều đặn thì tốt về tâm sinh lý cho cả hai người. Tôi không biết phải làm sao dù đã nhiều lần nói cũng như kích thích vậy mà anh ấy vẫn quyết tâm như vậy.

Làm sao có thể không cảm thấy ức chế khi mà vợ chồng nằm âu yếm nhau rồi không có chuyện gì xảy ra? Tôi rất mệt mỏi với tình trạng này. Còn chồng tôi thì nhiều lúc do không thỏa mãn sinh lý nên cũng cáu bẳn lắm. Xin cho tôi một lời khuyên (Lý Minh).

Trong tâm lý của một số người, việc tránh quan hệ khi mang thai những tháng cuối là để giữ gìn cho đứa trẻ. Vì thế, trong tư tưởng có cảm giác không an toàn cho đứa con thì việc quan hệ giữa hai vợ chồng cũng bị thần kinh ức chế và khó đạt được khoái cảm mặc dù có ham muốn với vợ. Vì vậy, một số người đàn ông lựa chọn cách nằm yên bên vợ mà không dám đả động gì tới việc “ấy”.

Thường ở tháng 7 của thai kỳ, nếu hai bạn biết các tư thế quan hệ phù hợp và phối hợp với nhau nhẹ nhàng thì chuyện đó vẫn có thể diễn ra đều đặn.

Tuy nhiên, khi anh ấy lo lắng như vậy, bạn có thể mua thêm sách báo tài liệu để chồng tham khảo và hiểu rõ hơn về cách chăm sóc thai nhi và quan hệ vợ chồng trong những tháng cuối.

Trong trường hợp đã tác động nhiều chiều mà anh ấy vẫn không thay đổi ý kiến, thì bạn nên tránh việc kích thích chồng để hạn chế ham muốn của cả haiXem bài theo từ khoá : , ,


Bài viết liên quan

Trả Lời

Địa chỉ e-Maii của bạn được giữ bí mật. Mục đánh dấu sao là bắt buộc *

*
*