Các sản phẩm thời trang được nhiều bạn gái quan tâm !

đồ lót-ao thun nam

đồ lót nữ-so mi nam

thời trang mặc nhà-áo lót

Những “học thuyết” giảm cân “khó đỡ”

Ấy chính là những bí kíp “cực ly kỳ” vẫn được mình râm ran đồn thổi…

“Học thuyết” 1: Hút thuốc sẽ làm cơ thể gầy chắc!

“Học giả” kiêm nạn nhân của thuyết này: Tr. 17 tuổi, hiện đang là du học sinh vi vu bên xứ sở Kanguru.

Lý luận của bạn ý là: Tr. cho biết nơi bạn đang du học, hình ảnh một teen Úc cầm điếu thuốc hít hà không hề là chuyện “xưa nay hiếm” tẹo nào. Và sau một thời gian ngắn hút thuốc, các bạn ý rõ ràng là ốm đi hẳn luôn nhé. Thế nên Tr. nhà ta đang ấp ủ ý định hút thuốc với mong ước nhỏ bé “được như các bạn ý!”

Xếp hạng level ngốc xít này: Chưa hề có bất kì công trình khoa học nào chứng minh được rằng hút thuốc lá có tác dụng giảm cân cho teen cả. Nhưng tính sơ sơ thì đã có chừng…vài nghìn công trình nghiên cứu chứng minh được mối liên hệ giữa việc hút thuốc và căn bệnh ung thư phổi + những bệnh tùm lum khác. Rồi thì cứ tưởng tượng hình ảnh một XX xinh ơi là xinh đang phì phèo điếu thuốc xem nào, các XY nhà ta chỉ có xách dép chạy dài thôi, nhỉ!

Chấm điểm mức độ li kì: 6/10 thôi, vì may là vẫn chưa có nhiều XX và XY Việt (dám) thử nghiệm “thuyết” này lắm ^^!

“Thuyết không thể biết” số 2: Cà phê đen không đường – Hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn mỡ thừa!

Xem các học giả teen biện luận này: Một lý lẽ cực kì hợp tình hợp lý: “Gần đến mùa thi rồi, tụi tớ cần phải tập trung cao độ vào chồng bài vở cao chất ngất. Khổ nỗi sáng học chính ở trường, chiều xách cặp học thêm, chỉ còn mỗi buổi tối để giải quyết mấy chồng bài vở đang réo gọi. Thế là đành cậy nhờ em cà phê cho tỉnh táo chút. Mà lại nghe mấy con bạn rỉ tai cà phê đen không đường vừa giúp tỉnh như sáo mà lại giảm cân. Thế là cả hội bạn tớ toàn kết bạn với “đen không đường” cả, tiện quá chứ lị”. Ng. hớn hở khoe.

Tòa tuyên án này: Đầu tiên xin chúc mừng các teen nhà mình vì đã đề ra một phương án giảm cân quá “xuất sắc”, nhanh gọn lẹ, tiện lợi mấy đường. Và cũng mong teen đừng thắc mắc tại sao dạo nào da mình thâm thế, đèn pin xâm lấn nhiều thế hay ti tỉ những triệu chứng xấu xí khác như thâm quầng mắt, da nhăn nheo, mất ngủ…

Chấm điểm level “ù ù cạc cạc”: 8/10 nhé. Mùa thi đến nên “thuyết” này được các kẹp nơ thử nghiệm hơi bị rầm rộ!

“Thuyết giảm cân” số 3: Cứ ốm thì cân cứ gọi là sút vèo vèo!

Lý luận của tập đoàn “học giả teen”: Ốm è cơ thể mỏi mệt è ăn không ngon miệng è nhịn ăn è tiêu diệt được đoàn quân mỡ dư thừa đáng ghét è giảm cân è đẹp!

Cân bằng lại phương trình này: Đúng là khi ốm thì ai cũng sụt cân đi cả. Nhưng ốm là chuyện bất khả kháng, chẳng lẽ trong khi mọi người tìm cách tránh thì teen mình lại…đâm đầu vào chịu trận? Mùa thi gần tới, bao bài vở dồn dập gõ cửa mà teen nhà mình còn ốm nữa thì…chậc chậc. Với cả khi ốm dậy, teen lại thường có cảm giác thèm ăn. Ấy là do nhu cầu dinh dưỡng tự nhiên của cơ thể tăng cao nhằm bù đắp vào lượng dinh dưỡng bị thất thoát trong mấy ngày teen nằm bẹp rên hừ hừ trên giường. Mà lúc ấy thì lượng thức ăn nạp vào còn cao hơn nhiều lần ý chứ, không khéo ốm xong lại còn được khen là “phát tướng” nữa thì khổ!

Level ngốc xít: Cho hẳn 9/10. Teen mình là hay tưởng nhầm + áp dụng triệt để thuyết này lắm!

Kết luận là: Chỉ có tập thể dục và kết hợp ăn kiêng cách khoa học mới là thuyết an toàn nhất đã được các chuyên gia dinh dưỡng “cộp mác” chứng nhận. Đừng vì ham một cơ thể da bọc xương mà đánh rơi mất sức khỏe của mình teen nhéXem bài theo từ khoá : , , , ,


Bài viết liên quan

Trả Lời

Địa chỉ e-Maii của bạn được giữ bí mật. Mục đánh dấu sao là bắt buộc *

*
*