Các sản phẩm thời trang được nhiều bạn gái quan tâm !

đồ lót-ao thun nam

đồ lót nữ-so mi nam

thời trang mặc nhà-áo lót

Ám ảnh của chàng khi làm “chuyện ấy”

Có những điều làm chàng thực sự lo lắng mỗi khi “bắt đầu”, hãy giúp chàng cởi bỏ những điều này nhé!

Sợ phải khỏa thân

Nếu như chị em ngày đêm tơ tưởng chiếc “lưng ong” thì bụng sáu múi săn chắc cũng là nỗi khát khao cả đời của cánh nam giới. Và chẳng may chàng có rơi vào danh sách “thừa cân” hay tệ hơn nữa là “phệ” hoặc “béo phì”, thì “nude” trước mặt đối phương chốn the phòng cũng khiến chàng chộn rộn một cảm giác không yên: “Cô ấy sẽ thất vọng khi chứng kiến số đo trần trụi của mình mất!”.

Có… thai

Đàn ông tất nhiên chẳng có diễm phúc được gánh cái “thiên chức” ấy. Mang thai là việc của đàn bà, nhưng tránh thai có khi lại bị quy là trách nhiệm của nam giới. Đàn ông sợ nhất điều đó, hay họ sợ những rắc rối mà thứ “trách nhiệm” ấy mang lại.

Hình dung thế này. Một anh chàng đang rất “gần gũi” với cô gái mới quen từ hộp đêm. Và khi cái “” dường như xảy ra tới nơi rồi, anh ta mới thì thào vào tai cô gái: “Em có “áo mưa” không?”.

Thế rồi, tất cả những gì anh ta nhận được là cô gái kia, tức giận cài lại áo, không quên ném vào anh ta lời buộc tội rằng đang muốn đưa cô ả “vào tròng” bằng cách “đi đến Z”.

Giả dụ mà anh chàng không nói gì đến cái “áo mưa”, thì rất có thể, khi xong việc, anh ta lại bị trách rằng ích kỷ, chỉ biết có bản thân mà không quan tâm bảo vệ cho bạn gái!

Những kỳ vọng của phụ nữ

Không ít người trong số chị em coi “lần đầu tiên” là mốc quan trọng của cuộc đời và của mối quan hệ, điều đó gây áp lực không nhỏ cho cánh đàn ông. Bởi cái sự quan trọng ấy kéo theo một loạt hệ lụy là người đàn ông sẽ phải tinh tế, nhẹ nhàng, cẩn thận đến… toát mồ hôi khi “hành sự”. Và khi “lần đầu tiên” là mốc quan trọng của mối quan hệ hai người thì chưa biết chừng, chỉ sang đến “lần thứ hai” thôi chàng đã bị nàng tóm gọn mang về ra mắt gia đình ấy.

Áp lực trên giường

Anh chàng nào cũng muốn là người đàn ông lý tưởng và thuần thục, đầy quyền năng trong chuyện gối chăn. Song cũng chính vì lẽ đó mà họ phải băn khoăn “nhỡ gã gần đây nhất cô ấy ngủ cùng “to” hơn mình thì sao nhỉ?”, “nhỡ mình không “ngóc đầu dậy” được thì sao?, “chuyện gì sẽ xảy ra nếu mình không làm cho cô ấy sung sướng được?”…

Chị em thân mến, các chị không thể trách người đàn ông của mình chỉ vì anh ấy muốn cống hiến một màn trình diễn thành công nhất. Hãy cho anh ấy một dấu hiệu, đơn giản chỉ là: “Ôi trời, anh học trò này ở đâu thế?”, anh ấy sẽ biết mình vừa làm được điều gìXem bài theo từ khoá : ,


Bài viết liên quan

Trả Lời

Địa chỉ e-Maii của bạn được giữ bí mật. Mục đánh dấu sao là bắt buộc *

*
*