Các sản phẩm thời trang được nhiều bạn gái quan tâm !

đồ lót-ao thun nam

đồ lót nữ-so mi nam

thời trang mặc nhà-áo lót

Làm gì khi chồng ghen?

Đàn ông ai cũng và không phải ai cũng giống nhau. Nhưng dù kiểu nào thì kết quả cũng chẳng dễ chịu chút nào. Hãy biết cách làm dịu những cơn của “anh xã” để không khí thật dễ chịu và biến những cơn ghen ấy trở thành món gia vị tuyệt vời của tình yêu.

“Lấy độc trị độc”

Liều thuốc đầu tiên các bà vợ thường áp dụng là ghen ngược “lấy độc trị độc”. Khi thấy chồng gặp ai, nói chuyện gì, mặc dù bạn biết anh ấy không có tình ý gì nhưng bạn hãy tỏ ra khó chịu, phàn nàn. Lúc đá chồng thấy vị trí của mình như được tăng cao. Và đôi khi chính thái độ khó chịu đến quá đáng của bạn sẽ giúp anh ấy nhìn lại bản thân mình.

Không giải thích

Nếu bị chồng ghen một cách vô cớ thì bạn không nên năn nỉ, giải thích dài dòng vì “thanh minh là thú tội”. Thay vào đó, bạn nên nói với chồng bằng thái độ và giọng nói dứt khoát. Với thái độ này,  có lẽ chồng sẽ không dám nổi máu ghen nữa. Cũng nên tránh tâm lý im lặng hoặc thách thức với chồng. Điều này khiến chồng càng ghen tuông thái quá hơn.

Những cử chỉ yêu thương

Mặc dù không hài lòng với ông xã nhưng bạn đừng quên dành cho ông xã của mình những quan tâm và cử chỉ yêu thương như ôm hôn chồng trước khi đi làm, trước khi ngủ, luôn vui vẻ và quan tâm tới chồng… Tất cả những điều đó sẽ khiến chồng yên tâm vợ yêu mình nhất, mình được tôn trọng và bệnh ghen sẽ ngày càng giảm bớt.

Không thân mật với người khác giới

Đối với những người chồng mắc căn bệnh này thì khó có thể chữa khỏi nhưng phải có cách để giảm bớt. Người vợ nên kiên trì cảm hóa chồng bằng lối sống nghiêm chỉnh và đúng mực. Tốt nhất nên tránh cử chỉ thân mật, suồng sã với những người khác giới để  chồng không hiểu nhầm.

Không nên “cấm vận”

Nhiều người vợ lựa chọn giải pháp “cấm vận” hoặc tạm xa cách nhằm cho các ông có thời gian suy nghĩ lại mọi chuyện. Tuy nhiên, các chuyên gia tâm lý cho rằng, phương pháp này không mang lại hiệu quả. Nó chỉ khiến các ông càng bất an và ghen tuông hơn.

Theo Mỹ thuậtXem bài theo từ khoá : , ,


Bài viết liên quan

Trả Lời

Địa chỉ e-Maii của bạn được giữ bí mật. Mục đánh dấu sao là bắt buộc *

*
*